Hana Realty phân phối chính thức dự án Venezia Beach – Top 10 dự án BĐS đô thị biển tiềm năng 2022

Hana Realty đã trở thành nhà phân phối chính thức của dự án Venezia Beach – Nơi nhà là Resort tại Lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược miền Nam với Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer. Qua đó, Hana Realty tiếp tục khẳng định năng lực trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Dự án Venezia Beach – Nơi nhà là Resort – Hồ Tràm, Bình Châu là dự án thuộc Top 10 dự án bất động sản đô thị tiềm năng 2022 và là dự án có sự góp mặt của hàng loạt đối tác lớn về kiến trúc và nội thất như TWOG Architeture, Palm Landscape và được quản lý – vận hành – khai thác bởi Marriott International, Best Western Hotel & Resost và khai thác lữ hành của Crystal Bay.

Hana Realty phân phối chính thức dự án Venezia Beach – Top 10 dự án BĐS đô thị biển tiềm năng 2022

Sáng ngày 24/04/2022, Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer chính thức ký kết đối tác chiến lược tại miền Nam với Công ty Cổ phần Hana Realty, để phân phối sản phẩm Venezia Beach – Nơi nhà là Resort – dự án bất động sản nghỉ dưỡng được mong đợi trong thời gian gần đây. Sự kiện được tổ chức trong không gian có thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách Châu Âu. Cùng với đó, sa bàn dự án được thiết kế rộng rãi để dễ dàng tư vấn, đồng bộ với cảm hứng kiến trúc chính của Venezia Beach, tạo nên cảm xúc đối với mỗi khách hàng khi tiếp cận với dự án.

Sự hợp tác với Hưng Vượng Developer càng khẳng định năng lực phân phối các bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam của Hana Realty, thể hiện tầm nhìn và khát vọng bất động sản tầm cao, đi cùng với sự tự tin khi đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 2022.

Ông Đặng Quốc Bảo – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hana Realty chia sẻ: “11 năm trôi qua, Hana Realty luôn cố gắng làm tốt nhất những mục tiêu và giá trị mình đề ra. Việc trở thành nhà phân phối của Venezia Beach đối với chúng tôi là một cột mốc, đó cũng là lời khẳng định về những giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng”.

Hana Realty phân phối chính thức dự án Venezia Beach – Top 10 dự án BĐS đô thị biển tiềm năng 2022

Venezia Beach – Nơi nhà là Resort – Dự án lọt top 10 dự án bất động sản đô thị biển tiềm năng 2022

Venezia Beach là dự án được vinh danh Top 10 dự án BĐS đô thị biển tiềm năng nhất năm 2022 với phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức. Venezia Beach toạ lạc tại cung đường Hồ Tràm – Bình Châu, khu vực được chú trọng với nhiều hạng mục giao thông như tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, quốc lộ 51 kết nối Biên Hoà – Vũng Tàu và chỉ cách TP.HCM khoảng 2 tiếng lái xe. Vì thế, đây được xem là tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng phía Nam Việt Nam.

Về kiến trúc, Venezia Beach có sự góp mặt của các đối tác như TWOG Architeture trong việc thiết kế, quy hoạch kiến trúc, mẫu nhà, nội thất và Palm Landscape trong việc thiết kế cảnh quan. Dự án với quy mô 72ha với cảm hứng từ nước Ý khi sở hữu dòng kênh đào xuôi theo ngay sau mỗi biệt thự trong khu nghỉ dưỡng.

Là dự án sở hữu trọn vẹn 6 hình thái wellness luxury và địa thế thủy bao (biển – sông – hồ – kênh đào), Venezia Beach sẽ mang lại những trải nghiệm sống hạnh phúc hơn và bền lâu hơn. Bên cạnh đó, yếu tố mặt tiền biển có pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi là điểm nhấn khác biệt ấn tượng, giúp chủ nhân có thể truyền đời cho thế hệ sau. Đây được xem như là loại hình mới HomeResort sẽ dẫn đầu thị trường 2022.

Hana Realty phân phối chính thức dự án Venezia Beach – Top 10 dự án BĐS đô thị biển tiềm năng 2022

Venezia Beach được quản lý – vận hành – khai thác bởi Marriott International, Best Western Hotel & Resost và khai thác lữ hành của Crystal Bay, định hướng trở thành một địa điểm để quảng bá và nâng tầm du lịch Việt Nam đối với du khách trong nước và quốc tế.

Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, kiến trúc và tiềm năng, cùng việc sở hữu pháp lý đầy đủ lâu dài tại Hồ Tràm – Bình Châu, Venezia Beach được xem là một điểm sáng đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam hiện nay.

Về Hana Realty

Hana Realty được biết đến là một đơn vị bất động sản uy tín tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trong 11 năm hoạt động, Hana Realty đã khẳng định được năng lực cũng như uy tín khi liên tục phân phối các dự án lớn và nổi bật bởi những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, vì thế, Hana Realty cũng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trên khắp cả nước.

Thời gian vừa qua, Hana Realty đã có nhiều dự án phân phối đang trở thành xu hướng, ví dụ như The Sol City – Long An, The Beverly – Vinhomes Grand Park… Trong năm 2022, nhận thấy tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Hana Realty tiếp tục trở thành nhà phân phối chính thức của dự án Venezia Beach – Nơi nhà là Resort, được phát triển bởi Hưng Vượng Developer theo mô hình HomeResort.

(Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/hana-realty-phan-phoi-chinh-thuc-du-an-venezia-beach-top-10-du-an-bds-do-thi-bien-tiem-nang-2022-c792a1353983.html)