PHÂN TÍCH YẾU TỐ PHONG THUỶ DỰ ÁN VENEZIA BEACH

Dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhiều cạnh tranh, dự án Venezia Beach vẫn thu hút đại đa số nhà đầu tư bởi những yếu tố tiềm năng. Và yếu tố phong thuỷ dự án Venezia Beach chính là yếu tố “đặc trưng”  tại siêu đô thị biển Hồ Tràm – Bình Châu.

Yếu tố thuỷ bao – dấu ấn phong thuỷ dự án Venezia Beach

Địa thế tam thuỷ được hiểu là sự hội tụ giữa biển, sông và dòng kênh dài, trong phong thuỷ, đây là thế được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi mua hoặc đầu tư bất động sản. Những vị trí nhà ở thế này được xem là nơi vượng tài, vượng khí bởi khi các con nước chảy về cùng một chỗ thì đó là nơi tinh hoa hội tụ.
Phong Thủy Dự án Venezia Beach
Venezia Beach sở hữu vị thế tam thuỷ với 1km đường biển Hồ Tràm, tiếp giáp với sông Chùa và có dòng kênh 4km uốn lượn bên trong dự án. Vì thế, dự án là nơi hiếm hoi sở hữu địa thế phong thuỷ cực tốt.
Với vị trí hướng đến dòng nước chảy vào lớn, nguồn nước dồi dào và các dòng nước chảy nhỏ, hiền hoà uốn lượn xung quanh được xem là “thiên môn mở rộng, địa hộ khép chặt” hay dễ hiểu hơn là cách cục phú quý, tài lộc chảy vào, vận hạn chảy ra.
Đặc biệt, Venezia Beach được quy hoạch hướng tâm, hơn 80% các ngôi nhà tại đây đều sở hữu mặt nước, mang lại sự vượng tài cho gia chủ, đồng thời tăng giá trị cho sản phẩm của dự án.

Hướng nhật tụ tài – hướng “đắc địa”, vận tài hanh thông

Biển Hồ Tràm – Bình Châu được CNN (Mỹ) công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới để hưởng trọn vẻ đẹp bình minh. Venezia Beach với mặt tiền hướng Đông, đón trọn những tia nắng ấm áp đầu tiên vào sớm mai. Trong phong thuỷ, hướng Đông được xem là hướng “đắc địa”, còn gọi là hướng nhật tụ tài, giúp vận tài hanh thông và mang sự hưng vượng đến với gia chủ.
Phong Thủy Dự án Venezia Beach
Với quy mô 72ha, Venezia Beach dự kiến có tổng 3979 sản phẩm để cung cấp ra thị trường với nhiều sự lựa chọn như: Shophouse, biệt thự, nhà phố và căn hộ được thiết kế sang trọng và giúp gia chủ tận hưởng thiên nhiên, vượng khí tại địa thế phong thuỷ cực tốt này.
Phong thuỷ có thể tác động đến tinh thần, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Venezia Beach khi về trưa, về chiều sẽ không bị ánh nắng hướng vào, khiến dự án luôn mát mẻ, ấm áp quanh năm.
Bên cạnh đó, lựa chọn nhà phong thuỷ tốt sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, thuận lợi trong công việc và tốt cho vận mệnh.
Sở hữu cả hai yếu tố trên, Venezia Beach là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi vừa có vị trí “đắc địa” về cả tiềm năng phát triển lẫn phong thuỷ. Các sản phẩm của dự án cũng sở hữu pháp lý mặt tiền biển lâu dài.
Hiện nay, Hana Realty đang là đại lý phân phối chính thức của dự án, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Venezia Beach!
THÔNG TIN LIÊN HỆ HANA REALTY