NHỮNG KHU CÔNG NGHIỆP LỚN TẠI THE WIN CITY

The Win City là khu dân cư được dự đoán cực kỳ sầm uất trong vài năm tiếp theo nhờ nằm ở vị trí gần nhiều khu công nghiệp như: Đức Hoà 1, Đức Hoà 3, KCN Tân Đức, KCN Thái Hoà, KCN Xuyên Á… Trong bài viết này, hãy cùng Hana Realty tìm hiểu về các khu công nghiệp lớn tại The Win City nhé!

The Win City – tâm điểm kết nối các khu công nghiệp

The Win City đã nổi tiếng với vị trí tại mặt tiền Tỉnh lộ 10 – tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM và Long An. Không dừng lại ở đó, trong bán kính 1km thì The Win City còn liền kề với 6 khu công nghiệp sở hữu quy mô hoạt động lớn. Đó cũng là lí do người ta gọi The Win City là tâm điểm kết nối các khu công nghiệp, dự báo cho một đô thị sầm uất tại Long An trong tương lai.

Khu Công Nghiệp Lớn Tại The Win City 4

Đặc biệt, huyện Đức Hoà trước nay là nơi có quy tụ hàng chục nghìn nhân lực như công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên và các chuyên gia từ nước ngoài. Vì thế, dự án The Win City không chỉ hot trong thời điểm hiện tại, mà trong tương lai còn đón một lượng nhu cầu nhà ở.

Đối với các nhà đầu tư, The Win City được xem là một dự án hiếm hoi “không thể bỏ lỡ” trong phân khúc căn hộ ven đô, toạ lạc tại vùng trọng điểm của vùng kinh tế Tây Bắc Sài Gòn. Với lợi thế này, dự án còn dễ dàng kết nối từ TPHCM – Long An – Tây Ninh và hưởng lợi trực tiếp khi Củ Chi, Đức Hoà lên thành phố trong thời gian tới.

Xem thêm: Giá bán The Win City là bao nhiêu?

Điểm qua những khu công nghiệp lớn tại The Win City

Có thể kể tên đến hàng loạt khu công nghiệp lớn tại The Win City như:

Khu công nghiệp Hữu Thạnh

Một khu công nghiệp lớn, có chủ đầu tư là tổng công ty IDICO tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Với tổng diện tích là 524,14ha, khu công nghiệp liên tục thu hút công nhân, kỹ thuật viên và chuyên gia từ nước ngoài đến làm việc.

Khu Công Nghiệp Lớn Tại The Win City 3
Khu công nghiệp Xuyên Á

Chủ đầu tư là công ty cổ phần Ngọc Phong thuộc tập đoàn Hải Sơn. Toạ lạc tại đường tỉnh 824, Tràm Lạc, Mỹ Hạnh Bắc xã Đức Hoà, tỉnh Long An, khu công nghiệp này cách TPHCM 22km, cách Quốc lộ Xuyên Á là 7km, cách thị trấn Đức Hoà 8km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 18km. Khu công nghiệp Xuyên Á nổi bật với diện tích 300,6ha, được đánh giá là diện tích cực lớn.

Khu công nghiệp Tân Đức

Tại Ấp Bình Tiền 1, Đức Hoà Hạ tỉnh Long An với chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Tân Đức. Tổng diện tích khu công nghiệp này là 545ha, cách trung tâm TPHCM chỉ khoảng 30km và 15km để kết nối với thị trấn Bến Lức, cách sân bay Tân Sơn Nhất 25km và cảng Hiệp Phước 60km.

Khu công nghiệp Hải Sơn

Có chủ đầu tư là công ty TNHH Hải Sơn. Khu công nghiệp này toạ lạc tại Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà tỉnh Long An với diện tích là 261.251ha. Phía Bắc tiếp giáp với kênh An Hạ, phía Đông tiếp giáp Bình Lợi và phía Tây tiếp giáp cụm công nghiệp Hải Sơn, khu công nghiệp dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm khác.

Phía trên là thông tin các khu công nghiệp lớn tại The Win City đã được Hana Realty tổng hợp. Với mật độ cư dân ngày càng tăng cao, The Win City sẽ là dự án đón đầu nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây trong nhiều năm tới. Hiện nay, Hana Realty đang là đơn vị phân phối chính thức dự án The Win City, để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ HANA REALTY